(+84) 0901354588 - 098 998 7879     saoviettouristsg@gmail.com

Hồ sơ visa Thái Lan

Date added: 21/06/2016

Thái Lan là điểm đến khá quen thuộc với người Việt Nam khi những điều kiện như đường bay, chi phí hay thủ tục nhập cảnh đã được nới rộng.

 

Dù là người Việt Nam hay người nước ngoài tại Việt Nam, khi xin visa Thái Lan, bạn vẫn cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán như sau:

1.Visa Thái Lan cho người Việt Nam

1.1 Visa du lịch Thái Lan :
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn khai xin visa đã ký tên và ghi rõ ngày tháng
  • Ảnh 4 x 6
  • Lịch trình chuyến đi tại Thái Lan 
  • Vé máy bay đã đặt trước
  • Bảo hiểm du lịch tại Thái Lan
  • Một số giấy tờ chứng minh công việc và tài chính khác 
1.2 Visa Thái Lan công tác
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
  • Chứng nhận tài chính hoặc xác nhận chi trả của công ty (nếu có)
  • Thư mời công tác tại Thái Lan
2. Visa Thái Lan dành cho người nước ngoài tại Việt Nam
2.1. Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú ( nếu có)
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
2.2. Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú ( nếu có)
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
  • Thư mời công tác tại Thái Lan
Theo như trên, bạn có thể đến Thái Lan trong thời gian dưới 90 ngày với một visa ngắn hạn thông thường. Có hai diện visa cho phép lưu trú ngắn ngày là visa du lịch và visa công tác, tuy nhiên mục đích sang Thái Lan rất đa dạng, đó có thể là đi đi dự hội nghị, nghiên cứu chuyên đề, giảng dạy, tình nguyện, đầu tư, thăm người thân…

Bạn cần phải xác định đúng diện visa của mình để chuẩn bị giấy tờ cho chính xác. Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc tư vấn những giấy tờ cần thiết để làm visa Thái Lan, hỗ trợ toàn diện mọi thủ tục cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Thái Lan, hỗ trợ những yêu cầu mà khách hàng không thể tự chuẩn bị. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn.
  • Hồ sơ visa Myanmar
  • Hồ sơ visa Myanmar

    Date added: 21/06/2016
    Myanmar vẫn là một đất nước còn khá hoang sơ khi mà trình độ phát triển kinh tế vẫn còn đang ở ngưỡng cửa bắt đầu. Nhưng chính bởi chưa bị tác động bởi bàn tay con người mà nơi đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nguyên bản.
  • Hồ sơ visa Ấn Độ
  • Hồ sơ visa Ấn Độ

    Date added: 21/06/2016
    Ấn độ là đất nước ở Nam Á, nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, cũng là nơi có khoảng cách giàu nghèo sâu sắc với hàng loạt khu ổ chuột tồn tại song song những thành phố lớn. Người ta đến Ấn Độ trong những dịp lễ hội đầy sắc màu, đến với những giá trị văn hóa vẫn còn nồng đậm trong cuộc sống hiện đại, đến với nền ẩm thực đặc trưng cay nóng, hay đến với cái nôi của một nhánh tôn giáo lớn trên thế giới – Phật giáo.