(+84) 0901354588 - 098 998 7879     saoviettouristsg@gmail.com

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc đầy đủ và tiết kiệm nhất

Date added: 21/06/2016

Bình Định, vùng đất địa nhân linh kiệt, gắn liền với tên tuổi của vị anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ hay còn mệnh danh là “vùng đất võ”, từ lâu đã làm nao lòng biết bao người.

 

Quy Nhơn – một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng với phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng với Bãi Trứng – nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng tắm. Nơi đây được mệnh danh là thành phố của thi ca, nằm nép mình giữa một bên là núi và một bên là biển cả bao la tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình như vẫy gọi du khách hãy một lần đến với vùng đất này. Dưới đây Blogdulich xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc để chuyến đi của bạn vui vẻ và tiết kiệm nhất!

Mùa nào thích hợp đến Quy Nhơn?
Đây là vùng ven biển nên hàng năm thường có những trận mưa lớn, bão và lũ lụt, do đó thời điểm thích hợp và đẹp nhất để đến Quy Nhơn là từ tháng 2 đến tháng 8 trong năm. Lúc này thời tiết thích hợp để tham quan các địa điểm du lịch ở vùng đất này.

Di chuyển đến Quy Nhơn như thế nào?
Hệ thống giao thông ở đây khá thuận tiện, từ Hà Nội hay Sài gòn bạn có thể đến đây bằng đường hàng không, đường thủy, đường sắt hay đường bộ.

  • Mạo hiểm đi phượt giữa thời tiết xấu
  • Mạo hiểm đi phượt giữa thời tiết xấu

    Date added: 21/06/2016
    Bất chấp tình hình thời tiết xấu cùng địa hình hiểm trở, nhiều phượt thủ mạo hiểm lao vào những chuyến đi tự túc, hoặc phó mặc vào những nhà tổ chức tour không chuyên nghiệp.